Cập nhật báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất của TCK

0
28

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đang là sự lựa chọn của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tổ chất lượng, uy tín, tiến độ thì giá cả luôn là yếu tố được mọi khách hàng quan tâm. Đây là một tiêu chí ảnh hưởng rất lớn tới quyết định lựa chọn đơn vị thực hiện việc thiết kế văn phòng của mình. Vậy báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện nay của đơn vị TCK là bao nhiêu?

báo giá thiết kế nội thất văn phòng
Giá thiết kế không gian nội thất văn phòng

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng

Để tạo nên một không gian làm việc tiện nghi, hoàn hảo cho các nhân viên làm việc đạt hiệu quả thì không thể nào bỏ qua khâu thiết kế nội thất văn phòng. Hơn thế nữa, chúng còn là bộ mặt, phản ánh lên tính chuyên nghiệp, đẳng cấp, thương hiệu của tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tự tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất cho đơn vị của mình. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của TCK đã được ra đời và trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Và ngoài các yếu tố về chất lượng, tiến độ, uy tín thì báo giá thiết kế nội thất văn phòng luôn là một điểm mà mọi khách hàng quan tâm. Đây chẳng còn là vấn đề gì xa lạ. Bởi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, giá luôn đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ của khách hàng. TCK hiểu rõ điều này và đã đưa ra bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng cụ thể như sau:

STT

Nội dung công việc

Văn phòng chung

Văn phòng cao cấp

Đơn vị tính

1

Thiết kế nội thất

150.000

180.000

VNĐ/m2

2

Thiết kế nội thất và giám sát tác giả

200.000

220.000

3

Thiết kế nội thất, giám sát tác giả và thi công

Tính 50% phí thiết kế nội thất

Bảng giá dịch vụ thiết kế nội thất cho văn phòng 

Trong đó, khâu thiết kế nội thất văn phòng, TCK sẽ thực hiện các công việc:

  • Khảo sát mặt bằng thực tế của dự án thiết kế.
  • Thiết kế, bố trí mặt bằng 2D.
  • Thiết kế phối cảnh mặt bằng 3D.
  • Bản vẽ chi tiết các vật liệu.
  • Làm bản dự toán sơ bộ và tham khảo (theo yêu cầu của khách hàng).

Sản phẩm mà khách hàng nhận được cuối cùng sẽ là tập hồ sơ thiết kế hoàn thành bao gồm:

  • Thiết kế phối cảnh 3D.
  • 2 bản kỹ thuật A3 được đóng quyển chỉnh chu có dấu và chữ ký của giám đốc công ty.
  • File mềm hồ sơ cùng bản dự toán gửi qua email.

Tại sao bạn lại lựa chọn dịch vụ của TCK?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng. Tuy nhiên, TCK vẫn tồn tại, phát triển đến ngày nay ngoài mức giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh như trên còn là do:

Kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất
Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất

TCK là một đơn vị đã có tới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Chính vì vậy, đơn vị hiểu rõ những vấn đề mà khách hàng thường hay gặp phải. Đồng thời, ý tưởng, nhu cầu của quý khách cũng nhanh chóng được nắm bắt. Với kinh nghiệm trong nghề lâu năm của mình, TCK sẽ giúp khách hàng có được một thiết kế ưng ý nhất.

Đội ngũ nhân viên giỏi

Nhân viên luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng nhận được. Hiểu được điều này, TCK đã tuyển chọn cho mình những nhân viên giỏi, trình độ chuyên môn cao. Không những thế, họ còn rất năng động, ham học hỏi, sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc. Đội ngũ góp phần không nhỏ mang tới thiết kế hoàn hảo đến từng đường nét.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hợp tác với TCK là khách hàng đã và đang làm việc với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận ý kiến, nhu cầu của khách hàng cho tới khâu ký kết hợp đồng, thiết kế và cuối cùng là bàn giao hồ sơ, tất cả các giai đoạn đều được phối kết hợp với nhau một cách tốt nhất.Từ đó, thời gian chờ của khách hàng giảm xuống mức thấp nhất cùng với đó, chúng còn giúp TCK quản trị tốt công việc của mình, đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Tư vấn nhiệt tình

Đến với TCK, khách hàng còn nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình. Đội ngũ tư vấn viên ngoài các kỹ năng chăm sóc khách hàng còn được đơn vị đào tạo các kiến thức chuyên môn. Từ đó, các lời tư vấn, giải đáp chất lượng, tốt nhất tới cho khách hàng.

Hơn nữa, quý khách có thể liên hệ bằng nhiều cách thức khác nhau.Từ email, điện thoại đến hình thức chat trực tuyến, khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn biết được báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất hiện nay của TCK. Ngoài ra, để có bảng báo giá chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0984 588 258!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here