Có nên đầu tư đất nền ở Nam Sách – Hải Dương?

0
5

Đất nền là một phân khúc đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay bởi người dân và những nhà đầu tư. Một trong những địa điểm được quan tâm nhiều đó chính là huyện Nam Sách tại Hải Dương. Nơi đây là huyện đang rất phát triển với rất nhiều tiềm  lực về cơ sở hạ tầng giao thông. Việc đầu tư đất tại Nam Sách sẽ giúp người người dân có được cuộc sống tốt nhất và giúp các chủ đầu tư gia tăng lợi nhuận đáng kể.

Có nên đầu tư đất nền ở Nam Sách?

Có nên đầu tư đất nền tại Nam Sách - Hải Dương
Có nên đầu tư đất nền tại Nam Sách – Hải Dương

Việc đầu tư đất nền tại huyện Nam Sách là một việc đúng đắn nhất các nhà đầu tư nên thực hiện bởi những lý do sau đây.

Giao thông tại Nam Sách thuận lợi

Nam Sách là một huyện được đánh giá là nằm ở trung tâm của tam giác kinh tế giữa Hà Nội – Quảng Ninh và Hải Phòng.  Huyện được bao bọc 4 phía đều là sông tuy nhiên không phải vì thế mà giao thông không thuận lợi. Nơi đây có đầy đủ mọi điều kiện về giao thông cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế với những cây cầu lớn, con đường rộng thuận lợi cho việc di chuyển.

Ngoài ra, năm 2015 huyện đã xây dựng thêm cầu nối liền với thành phố Hải Dương. Sự ra đời của cây cầu này giúp đi lại giữa các huyện xã, và giao thông trở nên đơn giản hơn. Hơn thế nữa cây cầu nối thẳng với quốc lộ 37 tạo thành một tuyến lộ Hải Dương và Quảng Ninh.

Với giao thông thuận lợi Nam Sách đang dần trở thành một điểm liên kết của các tỉnh như Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh. Với cơ sở hạ tầng giao thông  phát triển nơi đây thu hút được rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước. Vậy nên, việc đầu tư đất nền nơi đây chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư có được tiềm lực mạnh mẽ.

Kinh tế đang trên đà phát triển

Hiện tại trên địa bàn huyện Nam Sách đang thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cả công nghiệp và nông nghiệp. Đối với nông nghiệp thì luôn khuyến khích các hộ dân phát triển kinh tế hộ và kinh tế trang trại. Áp dụng khoa học kỹ thuật và sản xuất để tăng năng xuất hiệu quả. Chính vì vậy, ngành nông nghiệp của Nam Sách đang phát triển mạnh mẽ đạt hiệu quả từ 7,6 cho tới 7,8%.

Nam Sách là nơi có nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ
Nam Sách là nơi có nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ

Ngoài ra diện tích nuôi trồng thủy sản cũng đang rất rộng rãi và phát triển lên tới 1038,5 ha. Về công nghiệp thì mọi người đều biết Nam sách vốn nổi tiếng với làng nghề Gốm Chu Đậu và cho tới bây giờ cũng rất phát triển mạnh mẽ cung cấp sản phẩm cho toàn quốc.  

Không dừng lại ở đó, Nam Sách còn có rất nhiều khu công nghiệp được chính phủ phê duyệt cụ thể như khu công nghiệp Cộng Hòa, khu công nghiệp An Đồng….Những khu công nghiệp ra đời tạo điều kiện để người dân có công ăn việc làm. Vậy nên, mua đất tại Nam Sách là sự lựa chọn của rất nhiều người dân cũng như các nhà đầu tư.

Giáo dục cũng phát triển mạnh

Không chỉ có giao thông, kinh tế mà giáo dục tại Nam Sách cũng rất phát triển. Với hệ thống các trường phổ thông, trung học, tiểu học, mầm non đầy đủ để phục vụ nhu cầu học tập của con em. Đồng thời những trường học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị để đem lại chất lượng đào tạo tương lai của đất nước một cách tốt nhất.

Giáo dục cũng phát triển mạnh với nhiều trường học
Giáo dục cũng phát triển mạnh với nhiều trường học

Như vậy, có thể khẳng định rằng Nam Sách đang là một huyện rất phát triển tại Hải Dương. Việc đầu tư đất nền Nam Sách sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho người dân cũng như các nhà đầu tư. Chắc chắn rằng, những mảnh đất tại đây chính là những con gà sẽ đẻ trứng vào cho người đầu tư. Vì vậy, mọi người đừng bỏ lỡ một cơ hội đầy hấp dẫn này.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền tại Nam Sách

Việc đầu tư vào đất nền Nam Sách – Hải Dương để thuận lợi thì mọi người nhất định phải nắm được những kinh nghiệm đầu tư như sau:

Đầu tư đất có giấy tờ rõ ràng

Khi đầu tư đất nền tại Nam Sách hay bất cứ nơi đây thì mọi người cần phải lưu ý đến vấn đề giấy tờ pháp lý. Đây là điều quan trọng nhất để không gặp những rủi ro trong giao dịch và mua bán. Bởi lẽ hiện nay tình trạng làm giả giấy tờ nhà đấu ngày một nhiều. Vậy nên, mọi người nên tìm hiểu kỹ lưỡng về giấy tờ, tính pháp lý của mảnh đất đó. 

Cách đơn giản nhất để xác định giấy tờ đó là thật mọi người hãy tìm đến những đơn vị có thẩm quyền. Họ sẽ giúp bạn kiểm chứng lại những thông tin nhà đất một cách chắc chắn nhất. Đây là chìa khóa để đảm bảo an toàn cho mảnh đất. Vì vậy, khi đầu tư đất nền mọi người không nên bỏ qua việc kiểm tra tính pháp lý của mảnh đất.

Đầu tư đất nền ở nơi nhiều dân cư 

Nên đầu tư đất nền ở nơi có nhiều dân cư
Nên đầu tư đất nền ở nơi có nhiều dân cư

Nam Sách Hải Dương là một huyện có số dân tương đối lớn và được phân bổ đều trên toàn huyện. Vậy nên, về cơ bản mọi người có thể đầu tư vào bất cứ khu vực nào tại huyện Nam Sách. Tuy nhiên, mọi người nên tìm đến những nơi có lượng cư dân đông đảo nhất hoặc nơi gần với các khu công nghiệp của huyện. Như vậy, sẽ đem lại tiềm năng phát triển hơn ở những khu vực khác. Tuy nhiên, mọi người cũng nên tìm hiểu về cư dân sinh sống nơi đây như thế nào, mức sống ra sao để có sự đầu tư một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Không đầu tư đất nền với số tiền quá lớn

Mua bán đất tại Nam Sách với số tiền lớn hơn mình đang có là sai lầm của các nhà đầu tư. Bởi, việc đầu tư hết số tiền đang có hoặc đầu tư với số vốn quá lớn có thể dẫn tới một số rủi ro cho nhà đầu tư. Tốt nhất, chủ đầu tư chỉ nên sử dụng những khoản tiền nhàn rỗi và nếu có chỉ vay trong ngưỡng an toàn cho phép.

Khi vay tiền để mua nhà đất mọi người nhất  định phải tính toán đến khả năng chi trả của mình. Đồng thời, cũng phải nắm bắt được thị trường giá nhà đất ở từng thời điểm. Theo kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư thì không nên rót vốn và đầu tư phân khúc đất nền khi cơn sốt đất đang tăng cao. Mọi người chỉ nên đầu tư khi chúng ở trong mức ổn định.

Định giá trước khi đầu tư

Định giá trước khi đầu tư là một trong những điều bạn nhất định phải thực hiện để đảm bảo sự an toàn trong đầu tư. Bạn nên nhớ rằng chỉ mua đất khi giá bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường ở khu vực đó. Để có sự đánh giá chính xác nhất hãy tìm đến những chuyên gia về lĩnh vực này. Họ sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn đầy hữu ích nhất.

Cần phải định giá trước khi đầu tư
Cần phải định giá trước khi đầu tư

Thêm vào đó, khi đầu tư mọi người cũng nên cân nhắc, tính toán đế khả năng thanh khoản của mảnh đất đó. Nghĩa là chỉ nên đầu tư đất khi có thể bán được nhanh chóng nhất.  Việc đầu tư đất không có tính thanh khoản sẽ làm cho bạn lâu có thể thu hồi được vốn về.

Như vậy, Nam Sách Hải Dương là một huyện đang rất phát triển đáng để mọi người đầu tư vào phân khúc đất nền. Việc đầu tư vào phân khúc này chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư. Mọi người khi đầu tư vào đất nền tại Nam Sách cần nắm vững những kinh nghiệm nêu trên để tránh những rủi ro trong kinh doanh. Để có thêm nhiều thông tin về đất nền Hải Dương các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

LIÊN HỆ TCKLAND – BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG CHÍNH KIỆT

Văn phòng Bất động sản Thu Hiền (Cty Bất Động Sản Trường Chính Kiệt – TCKLand)

UY TÍN – TẬN TÂM – NHANH GỌN – RÕ RÀNG

Chuyên mua, bán, cho thuê và ký gửi bất động sản đất nền, đất rừng…uy tín.

Hotline: 0984 588 258.

Địa chỉ: QL37, Linh Khê, Thanh Quang, Nam Sách, Hải Dương.

Website: https://batdongsanchinhkiet.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here