Nhà đất Hải Dương giá 500 triệu và tiềm năng phát triển hấp dẫn

0
70

Hải Dương đang trở thành mảnh đất màu mỡ, phương án đầu tư đầy tiềm năng trên thị trường bất động sản miền Bắc. Trong đó, nhà đất Hải Dương giá 500 triệu được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bởi phân khúc đó được đánh giá cao, khả năng mang lại lợi nhuận lớn tại thời điểm hiện tại và cả trong tương lai sau này.

Tiềm năng hiện tại khi đầu tư nhà đất Hải Dương giá 500 triệu

Trong vài năm trở lại đây, thị trường nhà đất Hải Dương vô cùng sôi động. Nhất là vị trí khu trung tâm, khu dân cư đông đúc luôn nhận được sự quan tâm, chú ý không chỉ của người dân mà còn từ nhiều nhà đầu tư trên cả nước.

Giá nhà đất tăng mạnh

nhà đất Hải Dương giá 500 triệu
Giá nhà đất Hải Dương tăng mạnh

Tại các trang bất động sản, sàn giao dịch, số lượng nhà đất Hải Dương giá 500 triệu thu hút được rất nhiều khách hàng. Lượng mua bán gia tăng theo từng ngày. Bởi cơ hội lợi nhuận cao. Ví dụ như dự án phía nam đường sắt, sau vài tháng mở bán, giá đã tăng từ 3 đến 5 triệu đồng cho 1 m2 so với mức giá gốc. Hay như giá đất tại các đường trục chính hoặc cạnh dự án lớn tăng tới 20% – 30%. Thậm chí, tại vị trí đẹp, gần trung tâm, giá trung bình dao động khoảng 35 – 40 triệu/m2.

Mua bán nhanh chóng

Thị trường nhà đất Hải Dương giá 500 triệu sôi động thể hiện rõ nhất là việc mua bán nhanh chóng. Thậm chí, nhiều dự án chưa giải phóng mặt bằng đã được đặt mua xong. Một số lô đất được mua đi bán lại nhiều lần. Từ đó kéo theo giá bán dội lên cao hơn rất nhiều so với giá gốc.

Chính vì tốc độ giao dịch quá nhanh nên muốn mua nhà đất Hải Dương với giá 500 triệu, bạn cần phải thật nhanh nhạy trong việc bắt sóng thị trường. Chúng sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn để bạn thu lời trong tương lai.

Tiềm năng trong tương lai của việc đầu tư nhà Hải Dương 500 triệu

Không chỉ mang lại lợi nhuận cho việc đầu tư lướt sóng, phân khúc này cũng đáng để bạn lựa chọn khi đầu tư dài hạn. Theo giới nhận định, thị trường bất động sản Hải Dương sẽ còn nóng sốt hơn nữa. Bởi:

Cơ sở kỹ thuật hạ tầng được đầu tư

Hải Dương đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật
Hải Dương đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật

Hải Dương đang hết sức chú trọng tới việc đầu tư cơ sở hạ tầng. Hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư mới được hình thành trên địa bàn tỉnh. Các công trình phúc lợi, công viên, cây xanh,… cũng được đầu tư nâng cấp, xây mới.

Bên cạnh đó, hàng loạt các tuyến đường giao thông được nâng cấp, mở rộng. Như đường giao thông trục chính được tu sửa, đường ngõ xóm đổ bê tông. Nhiều cây cầu lớn: Lộ Cương, Phú Tảo, Cầu Hàn,… được xây dựng. Đường 52m, đường Thành Niên, Ngô Quyền,… được cải tạo. Những điều này không chỉ phục vụ quá trình đô thị hóa, kết nối giao thông hiệu quả mà còn thúc đẩy thị trường nhà đất Hải Dương trở nên hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư.

Có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư lớn

Hải Dương, một môi trường đầu tư hấp dẫn với khả năng phát triển bền vững. Do đó, không ít nhà đầu tư lớn đã rót tiền vào mảnh đất này. Điển hình như các “ông lớn” trong ngành bất động sản như FLC, Ecopark,…. Sự xuất hiện này đã cho thấy tiềm năng phát triển của thị trường nhà đất ở Hải Dương hiện tại và cả trong tương lai.

Giá đất vẫn còn “mềm”

Giá đất Hải Dương vẫn còn “mềm”
Giá đất Hải Dương vẫn còn “mềm”

Mặc dù, giá đất Hải Dương trong thời gian qua đã có sự tăng giá khá mạnh nhưng đây vẫn là thị trường mới. Giá đất ở nhiều nơi còn tương đối mềm. Nếu biết nắm bắt cơ hội, nhà đất Hải Dương giá 500 triệu vẫn còn rất nhiều. Bạn cần nhanh tay chớp lấy thời cơ trước khi giá đất tiếp tục tăng trong thời gian tới. Như vậy, bạn sẽ có được một món hời lớn trong tay.

Những lưu ý khi đầu tư nhà đất Hải Dương 500 triệu

Như đã nói ở trên, nhà đất Hải Dương giá bán 500 triệu đang là một giải pháp đầu tư hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi tung tiền tham gia vào thị trường này, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Mục tiêu đầu tư

Không riêng gì bất động sản, trước khi đầu tư, bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình là gì. Có như vậy, bạn mới dự trù được ngân sách bỏ ra cũng như có kế hoạch đầu tư hiệu quả.

Với việc mua bán nhà Hải Dương, bạn cần xác định xem mua để làm gì? Ở hay cho thuê? Đầu tư sinh lời lướt ván hay dài hạn?….

Vị trí đầu tư

Xác định vị trí đầu tư
Xác định vị trí đầu tư

Hải Dương vô cùng rộng lớn, có muôn vùng khác nhau. Do đó, việc lựa chọn vị trí để đầu tư không hề dễ dàng. Chọn đúng, giá trị lợi nhuận mang về sẽ rất cao. Ngược lại, đầu tư sai địa điểm, tiền lời thu được thấp, thậm chí còn gặp khó khăn trong việc thu hồi vốn nếu gặp biến động. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu, nắm bắt rõ tình hình nhà đất theo từng vùng, từng khu vực của tỉnh để lựa chọn vị trí thích hợp nhất.

Hiện nay, những vị trí gần trung tâm, giá đất sẽ cao hơn. Nhưng nếu có tầm nhìn, nhanh nhạy với thị trường, cơ hội không phải đã hết. Các vị trí này với lợi thế về giao thông, tiện ích, dân cư sẽ đảm bảo được khả năng sinh lời cao.

Lưu ý tới tính pháp lý

Tính pháp lý là điều cực kỳ quan trọng khi giao dịch, mua bán nhà đất. Thế nhưng, trong thực tế lại có rất nhiều người lơ là, chủ quan hoặc thiếu hiểu biết, dẫn tới tiền mất tật mang. Vì vậy, bạn chỉ nên mua mảnh đất, căn nhà Hải Dương giá 500 triệu có đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Kiểm tra tính pháp lý nhà đất
Kiểm tra tính pháp lý nhà đất

Lưu ý, hiện nay, sổ đỏ, sổ hồng giả rất nhiều. Bạn nên thật cẩn trọng trong việc kiểm tra những loại giấy tờ này. Trước hết phải xác định xem chữ ký của người có thẩm quyền, con dấu của cơ quan cấp có đúng hay không. Thông thường, chữ ký, con dấu ở sổ giả sẽ không được sắc nét, rõ ràng, có nét tỳ như sổ thật.

Sau đó, bạn cần kiểm tra các thông tin ghi trên sổ có đúng với thực tế không. Chủ sở hữu mảnh đất là ai? Diện tích là bao nhiêu? Vị trí ở đâu, có trùng với mảnh đất giao bán hay không?… Bạn cần thật tỉ mỉ, xem xét kỹ lưỡng. Nếu không, chỉ một chút sơ sẩy có thể khiến bạn mất trắng số tiền đầu tư thậm chí còn vướng vào lao lý.

Cẩn thận khi ký kết hợp đồng

Khi đã thống nhất về việc mua bán, bạn không được quên việc làm hợp đồng. Lưu ý không mua bán bằng hợp đồng viết tay.

Hợp đồng mua bán nhà đất cần phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Chúng phải có những điều mục cơ bản sau: thông tin các bên giao dịch, số tiền, phương pháp thanh toán, điều khoản và quyền lợi của mỗi bên, chữ ký của từng bên. Hơn nữa, mọi điều thống nhất, thỏa thuận bằng miệng trước đó cũng cần ghi rõ trong hợp đồng để tránh những tranh chấp về sau.

Cẩn trọng khi ký kết hợp đồng
Cẩn trọng khi ký kết hợp đồng

Tốt nhất, sau khi ký kết hợp đồng, bạn nên đi công chứng để kiểm tra cũng như gia tăng tính pháp lý cho bản hợp đồng ấy. Nếu chưa có kiến thức, kinh nghiệm, bạn hãy nhờ tới người có am hiểu để giúp đỡ. Thuê chuyên gia hoặc luật sư chính là phương án tốt nhất cho bạn khi đó.

Trước xu thế chuyển dịch đầu tư mua nhà tại các tỉnh ven đô, Hải Dương đang trở thành điểm sáng, đầy tiềm năng. Trong đó, nhà đất Hải Dương giá 500 triệu đồng đang là phương pháp hiệu quả, có lợi nhuận lớn trong cả hiện tại và tương lai. Do đó, nếu có khoản tiền nhàn rỗi, bạn đừng bỏ qua loại hình bất động sản này. Nếu còn điều gì phân vân, thắc mắc, bạn hãy liên hệ với Bất động sản Trương Chính Kiệt sẽ được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ nhất.

Thông tin liên hệ như sau:

LIÊN HỆ TCKLAND – BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG CHÍNH KIỆT

Văn phòng Bất động sản Thu Hiền (Cty Bất Động Sản Trường Chính Kiệt – TCKLand)

UY TÍN – TẬN TÂM – NHANH GỌN – RÕ RÀNG

Chuyên mua, bán, cho thuê và ký gửi bất động sản đất nền, đất rừng…uy tín.

Hotline: 0984 588 258.

Địa chỉ: QL 37, Linh Khê, Thanh Quang, Nam Sách, Hải Dương.

Website: https://batdongsanchinhkiet.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here